Đội Ngũ

Christo Hughes
Nhà sáng lập & CEO
Oxford, Vương Quốc Anh

Với 15 năm giữ vai trò lãnh đạo ở Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có 10 năm tại Việt Nam, niềm đam mê của Christo đối với đất nước thể hiện rõ ở khả năng Tiếng Việt tuyệt vời. Christo có bằng Thạc sĩ cao cấp tại Đại học Edinburgh, Vương quốc Anh, EMBA từ Đại học RMIT và CEP từ Học viện d'Études Politiques de Grenoble, Pháp.

Khi còn ở Thượng Hải, Christo đã lãnh đạo một mạng đội đào tạo và tìm nguồn cung ứng tại 6 quốc gia: “Vai trò đó là một thách thức tuyệt vời về văn hóa và tác phong chuyên nghiệp; tìm hiểu thực tế, xây dựng đội ngũ và ứng dụng các hệ thống học tập và đào tạo ... Lựa chọn kiến thức, kỹ năng phù hợp và tìm ra cách quản lý tốt nhất sao cho kiến thức được tiếp thu, lưu trữ và áp dụng; quá trình học tập luôn cuốn hút tôi

Christo tốt nghiệp khóa phát triển web từ Tech Elevator (Hoa Kỳ), nơi anh cũng có đóng góp cho sự phát triển từ giai đoạn sơ khai. Tech Elevator có cơ sở tại 5 thành phố lớn của Hoa Kỳ và được xếp 1 trong bảng xếp hạng Hoa Kỳ của CIRR năm 2018 và 2019.

Hoàng Xuân Chính
Đồng Sáng Lập & Cố Vấn Doanh Nghiệp
Việt Nam

Chinh có niềm tin vững chắc vào giá trị của chất lượng giáo dục, và đã tham gia vào các dự án giáo dục và đào tạo trong suốt sự nghiệp của mình.

Chinh có bằng MBA tại đại học RMIT và có nền tảng kỹ thuật. Chinh, với tư cách là một nhà lãnh đạo trong thế giới của Private Equity tại Việt Nam đã nói lên điều đó. Anh tạo dấu ấn với các công ty quốc tế như Mekong Capital và Excelsior Capital Asia, chiếm một số vị trí trong hội đồng quản trị, tư nhân và công cộng. Chinh mang lại kinh nghiệm quý báu trong hoạt động, phát triển văn hóa doanh nghiệp và hoạch định chiến lược; từ khởi nghiệp cho đến M&As.

Mehdi Tass
Lãnh Đạo Kỹ Thuật
Pháp

Mehdi tốt nghiệp hạng xuất sắc trong ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Edinburgh Napier, Vương quốc Anh. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm phát triển phần mềm chuyên nghiệp, anh đã lãnh đạo thành công các đội ngũ và dự án quốc tế trên nhiều lĩnh vực công nghệ.

Đam mê giảng dạy và cố vấn, anh đã hướng dẫn các buổi dạy trong trường đại học với mong muốn chia sẻ các kỹ năng và kiến thức của mình. Mong muốn này đã thúc đẩy công việc của anh ấy tại TechTrain. Mehdi tự hào có một danh mục ấn tượng về đầu tư và phát triển phần mềm: bao gồm cá nhân và đóng góp cho các dự án mã nguồn mở.

Evan Chipman
Quản lý sản phẩm
Mỹ

Lớn lên trên ngưỡng cửa Thung lũng Silicon, Evan được tiếp xúc bởi công nghệ từ sớm. Sau khi học ngành Tiếp thị và Truyền thông tại Đại học California, Evan đã đi thẳng vào lĩnh vực doanh nhân công nghệ, làm việc và phát triển thành công một ứng dụng nhắn tin âm nhạc. Evan sau đó chuyển hướng sang thế giới giáo dục, khởi hành đến Việt Nam để gia nhập đội ngũ nòng cốt TechTrain.

Ngoài công việc của mình ở Mỹ, Evan mang đến những hiểu biết quý giá từ đào tạo và kinh nghiệm về giáo dục (thiết kế và xây dựng khóa học) cũng như một số vai trò của học viên.

Dr. Mark Spittle
Chuyên GIa Học Tập và công nghệ
Vương Quốc Anh

Trình độ học thuật chuyên nghiệp của Mark phù hợp hoàn hảo với tầm nhìn của TechTrain trong việc hỗ trợ phát triển các kỹ năng của Việt Nam trên nền tảng kỹ thuật số và. Mark là một Kỹ sư Điện tử và Nhà khoa học Máy tính (Trí tuệ Nhân tạo), có bằng sáng chế Châu Âu, Luật sư Thương mại và Thiết kế, và là Giảng viên có trình độ CELTA về Kỹ thuật, Pháp lý và Tiếng Anh Học thuật.

Mark mang đến cho TechTrain nhiều kinh nghiệm làm việc với các công nghệ khởi nghiệp và giáo dục thành công trên phạm vi quốc tế.

The Crew Members
SỰ KIỆN, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ
Đa Quốc Gia

Từ các nhà nghiên cứu đến các nhà văn và nhà đào tạo chương trình của chúng tôi, đội ngũ TechTrain rất quyết tâm và cam kết xây dựng lộ trình học tập tiên phong. Là một tổ chức, chúng tôi chú trọng rất lớn vào quá trình tuyển dụng của mình, cũng như hợp tác chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu Việt Nam để mang lại những giá trị lớn; song ngữ, với niềm đam mê cho công nghệ, giáo dục và làm việc theo nhóm. Đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi bao gồm học viên tốt nghiệp Khoa học Máy tính, Thiết kế và Truyền thông, Sư phạm, Hệ thống Thông tin, v.v.

Anthony Hughes
Đối tác kinh doanh và giáo dục
Vương Quốc Anh

Anthony hiện là Giám đốc điều hành của Tech Elevator, Hoa Kỳ, một nền tảng giáo dục trực tiếp theo nhu cầu được thiết kế để hỗ trợ tiếp thu nhanh chóng các kỹ năng công nghệ cho sự nghiệp.

Anthony trước đây từng là Chủ tịch Hiệp hội thủ công phần mềm, một bootcamp lập trình ở Ohio, Hoa Kỳ, được Learning House mua lại vào năm 2015. Trước đó, Anthony đã thành lập Chương trình Hướng dẫn doanh nhân tại JumpStart, Ohio, hợp tác với MIT, phù hợp với doanh nhân MIT thành công và giám đốc điều hành của các doanh nhân công nghệ trong việc cố vấn các mối quan hệ. Trong vai trò cố vấn của mình, Anthony mang đến những quan điểm và hướng dẫn vô giá cho TechTrain.