Chương Trình
Tech Thinker

Lập trình kết hợp các kỹ năng tư duy logicsáng tạo. Đối với trẻ nhỏ, việc học lập trình bắt đầu trước khi bé sử dụng máy tính. Chương trình Tech Thinker của chúng tôi khám phá cách máy tính hoạt động và nơi ta gặp máy tính trong cuộc sống hàng ngày.

Sau đó, học viên sẽ thực hành với công nghệ thông qua một loạt các khóa học STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học).

XEM các khóa Tech Thinker

Chương Trình
Code Tools

Chương trình Code Tools tạo cảm hứng cho bé suy nghĩ lớn hơn và trang bị cho các em một bộ công cụ công nghệ thiết yếu. Học viên học các khái niệm khoa học máy tính quan trọng bằng cách xây dựng các trò chơi, ứng dụng và thậm chí trang web của riêng mình.

Mỗi khóa học cung cấp cho học viên kiến thức căn bản về các loại phần mềm lập trình khác nhau.

XEM các khóa code tools

Chương Trình
Smart Things

Bắt đầu cuộc hành trình thú vị của phần cứng bằng cách sử dụng các thiết bị lập trình thú vị. Các bé sẽ học cách thiết kế và điều khiển các loại thiết bị mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Chương trình này giới thiệu rô-bốt, Internet of Things (IoT), thiết bị thông minh đeo được, nhà thông minh và thành phố thông minh.

XEM các khóa smart things

Chương Trình
3D World

3D World dùng cách tiếp cận sáng tạo với công nghệ bằng cách thiết kế hình ảnh kỹ thuật số 3D. Học viên sẽ tạo ra các vật thể 3 chiều hoàn chỉnh với màu sắc, hoa văn và ánh sáng.

Bé có thể tương tác với các mô hình 3D của mình trong các chương trình thực tế ảo (VR) và thậm chí in các mô hình đó bằng máy in 3D.

XEM các khóa 3d world

Phân vân không chắc khóa học nào phù hợp với con bạn?
Hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được khóa học phù hợp nhất cho sở thích của bé.